Sunday, 25/10/2020 - 11:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Sơn Hùng

LỄ KHAI GIẢNG VÀ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA NĂM HỌC 2019 - 2020

Hòa chung không khí tưng bừng sôi động của đất nước ta, dân tộc ta với  kỷ niệm trọng thể những ngày lễ lớn. Kỉ niệm cách mạng tháng 8 thành công và quốc khánh 2- 9.

Sáng ngày 5 tháng 9, trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, hôm nay toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên cùng 172 học sinh trường THCS Sơn Hùng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 - 2020.

Tới dự lễ  khai giảng năm học mới với trường THCS Sơn Hùng gồm:

Đoàn đại biểu đại diện cho huyện ủy, HĐND, UBND, MTTQ huyện Thanh Sơn: Ông: Hà Thanh Hải - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy- trưởng đoàn, Ông : Nguyễn Minh San – Huyện ủy viên, trưởng phòng kinh tế, hạ tầng, Bà: Nguyễn Như Anh- chuyên viên phòng nội vụ, Bà: Nguyễn Thị Hùy – Cán sự văn phòng HĐND- UBND huyện.

Đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ  xã Sơn Hùng: Ông: Nguyễn Mạnh Thắng – Bí thư đảng ủy- chủ tịch HĐND xã, Ông: Đoàn Trọng Thủy- Ủy viên ban thường vụ-Phó chủ tịch UBND xã, Bà: Bùi  Thị Thúy Hà -  chủ tịch hội nông dân xã Sơn Hùng.

Ông Trần Quang Việt trưởng phòng đề án quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam và các cán bộ chuyên viên của phòng đề án quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Bích Liên  đại diện cho công ty THHH Tân Bình Nguyên tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó có thành tích cao trong học tập.

Trong buổi lễ khai giảng hôm nay ban đại diện hội cha mẹ học sinh của trường có bó hoa để chúc mừng nhà trường

Cuối cùng là các tiết mục văn nghệ biểu diễn chào đón năm học mới.

Năm 2020 : 4.223