Sunday, 25/10/2020 - 11:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Sơn Hùng

NGOẠI KHÓA " Dịch viêm đường hô hấp cấp do virut CORONA gây ra"

Trường THCS Sơn Hùng tổ chức ngoại khóa tuyên truyền các phòng dịch viêm đường hô hấp cấp do virut corona gây ra

Sáng ngày 3 tháng 2 năm 2020 Trường THCS Sơn Hùng đã kết hợp với Trạm y tế xã Sơn Hùng đã tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền về phòng trống đại dịch viêm đường hô hấp cấp do virut corona gây ra trong giờ cháo cờ.

Tới tham gia buổi tuyên truyền gồm Ban giám hiệu nhà trường, toàn bộ cán bộ giáo viên và 171 em học sinh trong toàn trường cùng sự hiện diện của Đồng chí Trần Thị Thu Huyền - Trạm trưởng y tế xã Sơn Hùng. Với sự nhiệt tình đồng chí Huyền đã tuyên truyền cho toàn bộ cán bộ giáo viên và học sinh Nhà trường biết cách phòng trống bệnh.

Bên cạnh đó còn có hành động phát khẩu trang miễn phí cho các em học sinh và những tờ giấy hướng dẫn học sinh các thao tác phòng trống bệnh.

Năm 2020 : 4.223